Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt : Bộ công cụ, kỹ năng và tư duy chiến lược giúp đổi mới doanh nghiệp của bạn - Pijl, Patrick van der (Công thương, 2018)
Cung cấp các công cụ, kỹ năng và tư duy chiến lược trong việc lập kế hoạch cho công việc một cách rõ ràng và chính xác từ công tác chuẩn bị, quan điểm, thấu hiểu, lên ý tưởng, lên mẫu, kiểm nghiệm, nhân rộng, từ đó giúp bạn đổi mới tư duy để làm chủ doanh nghiệp.