Ai "chống lưng" cho bạn : Ý tưởng hoàn toàn mới về gọi vốn và tạo dựng quan hệ với các nhà đầu tư - Baehr, Evan (Thế giới, 2018)
Chia sẻ ý tưởng hoàn toàn mới về gọi vốn và tạo dựng quan hệ với các nhà đầu tư và hướng dẫn các nhà khởi nghiệp tạo bài thuyết trình, kêu gọi đầu tư và giới thiệu toàn bộ quá trình huy động vốn: Những bản thuyết trình đã huy động vốn thành công và các gợi ý cải thiện bản thuyết trình, cách xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư, 101 lưu ý về tài chính cho các nhà khởi nghiệp như các vòng gọi vốn, các loại hình đầu tư...