Tâm thư nhà doanh nghiệp : Những bài học về cuộc sống, kinh doanh và gia đình - Ward, G. Kingsley (Thanh Niên, 2018)
Gồm 32 bức thư của người cha doanh nhân truyền lại cho con trai, từ khi con còn nhỏ, đến khi con trưởng thành và đủ sức gánh vác công việc kinh doanh của gia đình. Mỗi bức thư là một bài học ý nghĩa của người cha doanh nhân dành cho con trai, đồng thời tâm thư nhà doanh nghiệp sẽ chỉ dạy cho bạn cách: (Vượt qua thử thách; quản lý tiền bạc; hợp tác làm ăn; trở thành người lãnh đạo; cân bằng cuộc sống, ...)