Thành phố khởi nghiệp : Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong kinh doanh - Klein, Gabe (Công thương, 2018)
Hướng dẫn quy hoạch và cải tạo đô thị bằng cách kết hợp các kỹ năng, quy trình trong khu vực tư nhân nhằm xây dựng một phương thức quản lý và quản trị vững chắc cho thành phố hướng đến người dân dưới những hạn chế của chính quyền.