Văn hóa gia đình Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa dân tộc, 2021)
Giới thiệu về văn hóa gia đình Việt Nam; văn hóa gia đình Việt Nam và ảnh hưởng từ các khuynh hướng tôn giáo, tín ngưỡng; văn hóa gia đình Việt Nam qua văn học nghệ thuật.