Múa đương đại Việt Nam - Lê, Hải Minh (Khoa học xã học, 2019)
Tổng quan nghiên cứu. cơ cở lý luận về múa đương đại. Quá trình tiếp nhận, phát triển, thực trạng múa đương đại Việt Nam; múa đương đại Việt Nam và những vấn đề đặt ra.