Kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Bùi, Minh Tuấn (Thanh Niên, 2021)
Giới thiệu các văn bản của Ban Bí thư và Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đoàn; các nội dung nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn; một số văn bản của Đảng quy định về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật; một số mẫu văn bản phục vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đoàn.