Một số vấn đề về chính sách dân tộc ở Việt Nam : Lí luận và thực tiễn - Nguyễn, Lầm Thành (Đại học Thái Nguyên, 2021)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về dân tộc và chính sách dân tộc. Hoàn thiện thể chế chính sách, pháp luật về dân tộc và chính sách dân tộc. Công tác dân tộc, chính sách dân tộc trên một số lĩnh vực.