Kinh dịch trong đời thường - Hoàng, Sơn Cường (Hội nhà văn, 2021)
Gồm các bài viết khảo nghiệm thực tế - dùng kinh dịch để xem xét các chuyện của xã hội hôm nay và những kỷ niệm của tác giả với kinh dịch.