Lịch sử Việt Nam - Lê, Mậu Hãn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Gồm 3 phần, 11 chương: Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và xây dựng nền Dân chủ Cộng hòa (1945 - 1954); xây dựng miền Bắc và đấu tranh thống nhất nước nàh (1954 - 1975); đất nước thống nhất, đổi mới và hội nhập (1975 - 1985), ...