Hành trình tri thức thời kinh tế số - Bùi, Quang Tuyến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đề cập đến góc nhìn mới về phát triển tổ chức, năng lực đội ngũ, xây dựng tổ chức học tập và phát triển tri thức thời kinh tế số. Giới thiệu các yêu cầu của "5 làm" gồm: Làm khác, làm tốt, làm nhanh, làm trước và làm hơn giúp mỗi cá nhân, tổ chức chinh phục tri thức nhanh hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt có giá trị, ý nghĩa trong thời đại kinh tế số.