Các vấn đề tâm lý - xã hội và sức khỏe tâm thần của người cao tuổi trong xã hội hiện đại - Hoàng, Mộc Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Trình bày những vấn đề chung về tâm lý - xã hội và sức khoẻ tâm thần người cao tuổi; phân tích những tác động của xã hội hiện đại đến tâm lý - xã hội và sức khoẻ tâm thần của người cao tuổi; đề xuất các giải pháp để chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho người cao tuổi tại cộng đồng.