Giáo trình cao cấp lý luận chính trị : Khối kiến thức thứ nhất: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. (Lý luận chính trị, 2016)
Đề cập các nội dung cơ bản: khái quát lịch sử hình thành và phát triển của kinh tế chính trị học Mác - Lênin; học thuyết giá trị, học thuyết giá trị thặng dư của C. Mác và ý nghĩa thời đại; lý luận của V.I. Lênin về chủ nghĩa tư bản độc quyền nhà nước và những biểu hiện mới trong thời đại ngày nay;...