Giáo trình cao cấp lý luận chính trị : Khối kiến thức thứ nhất: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. (Lý luận chính trị, 2015)
Đễ cập các nội dung cơ bản: chủ nghĩa xã hội từ không tưởng đến khoa học; sứ mệnh lịch sử toàn thế giới của giai cấp công nhân và ý nghĩa trong thời đại ngày nay; xã hội xã hội chủ nghĩa và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam;...