Giao lưu văn hóa - góp phần tăng cường nền tảng quan hệ Việt Nam - Trung Quốc - Đỗ, Tiến Sâm (Hồng Đức, 2014)
Gồm 3 phần: Hồ Chí Minh với văn hóa Trung Quốc; Nghiên cứu, giảng dạy văn hóa Trung Quốc ở Việt Nam; giao lưu văn hóa Việt - Trung trong tiến trình lịch sử.