Giáo trình thương mại điện tử: Từ lý thuyết đến ứng dụng - Nguyễn, Việt Khôi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày tổng quan về thương mại điện tử; thị trường điện tử: cấu trúc, công cụ và những tác động kinh tế; bán lẻ (B2C) trong thương mại điện tử; giao dịch điện tử; mô hình thương mại điện tử; cơ sở để phát triển thương mại điện tử và thanh toán điện tử, ...