Nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Tài Chính, 2018)
6 chương: một số vấn đề chung về kế toán; báo cáo tài chính; tài chính và ghi sổ kép (hệ thống kế toán kép); chứng từ kế toán, sổ kế toán và hình thức kế toán; tính giá các đối tượng kế toán và kế toán các nghiệp vụ kinh tế chủ yếu trong hoạt động của doanh nghiệp; tổ chức kế toán và kiểm tra kế toán.