Quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và chuyển giao: Sách chuyên khảo - Phùng, Trung Tập (Công an Nhân dân, 2021)
Trình bày các kiến thức cơ bản về sở hưu trí tuệ và hệ thống bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; quyền sở hữu công nghiệp; quyền tác giả và quyền liên quan; bảo vệ qyền sở hữu trí tuệ; chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ và thừa kế sở hữu trí tuệ.