Luật sở hữu trí tuệ: Được sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019. (Nxb. Lao động, 2019)
Giới thiệu nội dung luật sở hữu trí tuệ đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019 gồm: 6 phần, 18 chương, 222 điều về những quy định chung và quy định cụ thể về quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, xử lý vi phạm và các điều khoản thi hành.