Giáo trình cao cấp lý luận chính trị : Khối kiến thức thứ hai: Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. (Lý luận chính trị, 2016)
Đề cập các nội dung: tìm hiểu học thuyết Mác - Lênin về Đảng Cộng sản; giới thiệu các nguyên tắc tổ chức và hoạt động, công tác tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát, dân vận của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đội ngũ đảng viên và đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong điều kiện mới.