Giáo trình cao cấp lý luận chính trị : Khối kiến thức thứ hai: Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. (Lý luận chính trị, 2016)
Đề cập các nội dung: giới thiệu đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam về tăng trưởng và phát triển kinh tế, văn hoá và xã hội; quan điểm của Đảng về quyền con người và chính sách của Đảng đối với tôn giáo, tín ngưỡng.