Niên giám đăng ký Quyền tác giả Việt Nam 2021. (Cục bản quyền tác giả, 2022)
Gồm các thông tin về tác phẩm, tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan của các tác giả đã đăng ký và được cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận trong năm 2021.