Dinh trấn Thanh Chiêm và chữ quốc ngữ (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Gồm các bài tham luận nghiên cứu những vấn đề lịch sử về Đàng Trong – Quảng Nam – Thanh Chiêm; dinh trấn Thanh Chiêm và sự ra đời chữ quốc ngữ; quá trình hoàn thiện, sử dụng và truyền bá chữ quốc ngữ; bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử - văn hóa dinh trấn Thanh Chiêm và di sản chữ quốc ngữ.