Từ điển - người thầy dạy tiếng : Từ điển học và giáo dục học - Heinz, Michaela (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Gồm các bài viết nhằm tưởng nhớ Josette Rey - Debove, một giáo viên dạy tiếng Pháp, đồng thời là một nhà từ điển học và những tư tưởng, quan điểm của bà về từ điển là một công cụ giáo dục ngôn ngữ.