Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tín ngưỡng truyền thống của người Khmer ở vùng Tây Nam Bộ - Lê, Văn Lợi
Thực trạng công tác bảo tồn giá trị văn hóa tín ngưỡng truyền thống của người Khmer ở vùng Tây Nam Bộ; đề xuất giải pháp xây dựng chính sách các thiết chế văn hóa, vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tín ngưỡng hiện nay.