Những vấn đề chính sách ngôn ngữ và giáo dục ngôn ngữ vùng dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Trí Dõi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu một số văn bản thể hiện chính sách ngôn ngữ và giáo dục ngôn ngữ vùng dân tộc ở Việt Nam và những công trình nghiên cứu về vấn đề này.