Nghiên cứu chủ thuyết phát triển của Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh : Sách chuyên khảo - Tô, Huy Hứa (Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận và lịch sử nghiên cứu chủ thuyết phát triển. Chủ thuyết phát triển của Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh. Vận dụng chủ thuyết phát triển của Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh vào những thập kỷ đầu thế kỷ XXI.