Mô hình đại học doanh nghiệp kinh nghiệm quốc tế và gợi ý cho Việt Nam : Sách chuyên khảo - Trần, Anh Tài (Khoa học xã học, 2014)
Đặc điểm cơ bản của mô hình đại học doanh nghiệp. Phân tích cách thức tổ chức và kết quả hoạt động của mô hình đại học doanh nghiệp trên các khía cạnh thông qua nghiên cứu kinh nghiệm của một số trường đại học điển hình trên thế giới và hướng tới mô hình đại học doanh nghiệp ở Việt Nam.