Văn hóa nghệ thuật dân tộc Việt Nam - Hoàng, Chương (Văn hóa thông tin, 2015)
Giới thiệu những chặng đường phát triển văn hóa; các bài viết nghiên cứu về nghệ thuật dân tộc và giao lưu văn hóa nghệ thuật dân tộc Việt Nam.