Thơ văn Nguyễn Bỉnh Khiêm: Tổng tập - Lê, Hiệu; Lê, Hữu Nhiệm; Phan, Văn Ánh (Văn học, 2014)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và một số bài thơ Nôm, thơ chữ Hán, một số bài tương truyền về trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.