Việt Nam văn hóa và du lịch - Trần, Mạnh Thường (Thời đại, 2013)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về nền văn hóa đa dạng và lâu đời của dân tộc Việt Nam từ địa lý, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hoá, lễ hội, phong tục, tập quán... của 64 tỉnh thành trên cả nước.