Quân đội nhân dân Việt Nam truyền thống và hiện đại - Phan, Ngọc Liên; Nghiêm, Đình Vỹ; Nguyễn, Minh Đức; Bùi, Thị Thu Hà (Khoa học xã học, 2014)
Hợp tuyển các công trình khoa học về học thuyết Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng ta về xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng; truyền thống anh hùng của nhân dân ta trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; quá trình hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam...; học tập, giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam đối với thế hệ trẻ.