Đặc trưng thể loại và việc văn bản hóa truyền thống dân gian Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã học, 2014)
Nghiên cứu truyền thuyết với tư cách là một thể loại văn học dân gian và việc văn bản hóa truyền thuyết dân gian trong sử, thần tích và trong văn xuôi trung đại.