Trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Khoa học xã học, 2014)
Giới thiệu trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam qua các thời kì như: trang phục dân tộc Kinh, dân tộc Mường, dân tộc Tày - Nùng, dân tộc Thái, dân tộc Dao, dân tộc Mông, dân tộc Tạng - Miến; trang phục các dân tộc miền núi phía Bắc; dân tộc ở Tây Nguyên; dân tộc Chăm; dân tộc Khơme ở Nam Bộ;...