Văn hóa làng khu vực đồng bằng Nghệ An qua các thời kỳ - Đào, Khang (Đại học Vinh, 2018)
Làng Việt; Văn hóa làng nông thôn khu vực đồng bằng Nghệ An; Giải pháp cho bảo tồn cảnh quan làng nông thôn khu vực đồng bằng Nghệ An.