Xã hội hóa giáo dục nhìn từ góc độ pháp luật - Lê, Quốc Hùng (Tư pháp, 2004)
Trình bày khái quát về xã hội hóa giáo dục và một số vấn đề về quản lý nhà nước đối với xã hội hóa giáo dục; Sự hoàn thiện pháp luật về xã hội hóa giáo dục và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo; Có các thông tư, nghị định, quy chế, thông tư liên tịch kèm theo.