Hán nôm du lịch: Bài giảng môn học - Nguyễn, Đức Bá (2020)
Khái quát về chữ Hán Nôm: ra đời, giai đoạn phát triển, phương thức cấu tạo, du nhập vào Việt Nam, ....; giới thiệu 1 số bài khóa; Hán Nôm trong hoạt động du lịch ở Việt Nam.