Giáo trình quản trị doanh nghiệp - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2012)
Tổng quan về quản trị doanh nghiệp; cơ cấu tổ chức quản trị doanh nghiệp, chỉ huy trong quản trị doanh nghiệp; quản trị nhân sự và đổi mới kỹ thuật, công nghệ trong doanh nghiệp; quản trị kết quả kinh doanh kiểm tra, kiểm soát trong doanh nghiệp.