Venezuela nhân quyền và dân chủ : 1999 - 2009 - Irago, Carlos Gonzalez (Thế giới, 2014)
Khuôn khổ pháp lý của quan điểm toàn diện và đa văn hóa về nhân quyền; quyền cơ bản về an sinh, lịch sử phát triển tại Venezuela; chủ quyền lương thực, giáo dục bắt buộc và miễn phí, chăm sóc sức khoẻ cho người dân của nhà nước Venezuela.