Dôn Nhuôn : Ký sự của Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam - Pisanu Chanvitan (Nxb. Lao động, 2011)
Ghi lại những sự kiện hợp tác giữa hai nước Thái Lan - Việt Nam và sự giao lưu giữa nhân dân hai dân tộc. Một số thông tin về quá trình thành lập Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại miền Nam Việt Nam, từ khi bổ nhiệm Tổng lãnh sự Xiêm tại Hải Phòng cho tới việc thành lập Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội sau ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước...