Nông cụ và đồ dùng gia dụng của nông dân Đồng bằng Bác Bộ trước năm 1954 - Nguyễn, Quang Khải (Văn hóa thông tin, 2014)
Truyền thống sử dụng nông cụ nông dân đồng bằng Bắc Bộ; Truyền thống sử dụng đồ gia dụng của người nông dân đồng bằng Bắc Bộ trước đây.