Sử học bị khảo : Thiên văn khảo, Địa lý khảo, Quan chế khảo - Đặng, Xuân Bảng (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu công trình khảo cứu công phu về thiên văn, địa lý và quan chế của Việt Nam qua các tư liệu lịch sử.