Tổng quan văn hóa dân gian các vùng miền - Phạm, Thảo (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu chung văn hóa dân gian các vùng miền; Văn hóa lễ hội các vùng miền; Trò chơi, trò diễn dân gian, phát triền làng nghề truyền thống; Ca dao, tục ngữ, đồng dao.