Tục cúng sao giải hạn của người Mường ở Hòa Bình - Bùi, Huy Vọng (Thời đại, 2014)
Khái quát vị trí địa lý, đặc trưng địa hình, đời sống sản xuất, đời sống văn hóa tinh thần của người Mường ở Hoà Bình. Những quan niệm dân gian của người Mường về số phận con người và vận hạn cũng như tục cúng sao giải hạn: các giai đoạn chuẩn bị, tiến hành nghi lễ...