Tục ngữ ca dao Tày vùng hồ Ba Bể - Nguyễn, Thị Yên (Văn hóa thông tin, 2014)
Sưu tầm, giới thiệu các câu tục ngữ, ca dao của dân tộc Tày vùng hồ Ba Bể nói về quê hương đất nước, tự nhiên và lao động, đời sống vật chất, gia đình xã hội và các quan niệm nhân sinh được sắp xếp theo vần chữ cái.