Những yếu tố văn hóa dân gian trong thơ văn Hồ Chí Minh - Hà Châu (Thời đại, 2014)
Trình bày những yếu tố văn hóa dân gian trong các tác phẩm thơ văn của Hồ Chí Minh: sự vận động của một tác phẩm văn học, phân tích nguồn tục ngữ được Bác sử dụng, giới thiệu một số bài thơ lục bát của Bác.