Văn hóa phi vật thể Raglai những gì chúng ta còn ít biết đến - Hải Liên (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về văn hóa phi vật thể của người Raglai ở Ninh Thuận trên các bình diện: truyện cổ, truyện hát kể sử thi Raglai; lễ hội dân gian và nhạc cụ truyền thống của người Raglai.