Văn hóa dân gian Kinh Môn - Phạm, Văn Duy (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương dưới góc nhìn văn hóa. Tìm hiểu về các nghề truyền thống; nhà cửa và vật dụng trong gia đình; ẩm thực dân gian; những kiêng kị dân gian; ngôn ngữ địa phương và văn học dân gian của huyện Kinh Môn.