Văn hóa dân gian làng Đại Lan - Trần, Văn Mỹ (Văn hóa thông tin, 2014)
Tổng quan về làng Đại Lan, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội. Các ngành nghề truyền thống, phong tục tập quán, lễ hội, hương ước và nền văn hóa của làng.