Văn hóa dân gian làng ven Đầm Ô Loan - Nguyễn, Đình Chúc (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về vùng đất và con người vùng Đầm Ô Loan, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Tìm hiểu về tổ chức làng xã; văn hóa sinh tồn; văn hóa nghề nghiệp; văn học dân gian và tri thức dân gian; lễ hội, phong tục, tín ngưỡng vùng Đầm Ô Loan.